Ứng dụng giải pháp RFID trong quản lý nhân viên - học sinh ra vào

22-08-2017 02:12pm

Một giải pháp quản lý học sinh - sinh viên tự động dường như mang lại nhiều lợi ích hơn trong công tác quản lý đối với các mô hình giáo dục kiểu mới khi đề cao tính chủ động của học sinh - sinh viên trong quá trình theo học tại trường.

Cách thức giáo viên cầm danh sách lớp đọc điểm danh từng người trong lớp để qua đó đánh giá sự tham gia hay chất lượng của sinh viên không hẳn phù hợp khi nền giáo dục đang ngày càng nâng cao tính tự chủ trong nghiên cứu và học tập của sinh viên. Đồng thời giảm bớt áp lực cho các giáo viên đứng lớp bằng các công việc ngoài chuyên môn, thay vào đó hãy để các thầy cô giáo tự nhận thức trách nhiệm nâng cao giảng dạy của  mình, lôi cuốn học sinh - sinh viên  đến lớp, tham gia học tập bằng những kiến thức chuyên sâu và thực sự hấp dẫn người học

Nhưng nhiệm vụ của giáo dục cũng không thể tách rời những chức năng quản trị khác như kiểm soát số lượng học sinh, sinh viên tham gia đến lớp, đánh giá sự chuyên cần, chăm chỉ của học viên để có thể có những sự quan tâm và ứng xử phù hợp với học sinh, sinh viên về chất lượng học tập và cả chất lượng giảng dạy của giảng viên.

Hãy để những công việc đó trở nên đơn giản hơn và khoa học hơn, qua đó cung cấp những thông tin cần thiết, đầy đủ và kịp thời cho nhà trường. 

Những giải pháp kiểm soát, chấm công quẹt thẻ hay vân tay hoặc điểm danh khuôn mặt thường mang lại những giải pháp chặt chẽ hơn nhưng cũng tốn kém thời gian nhiều hơn , nhất là trong thời gian cao điểm hoặc là đòi hỏi một mức đầu tư lớn hơn cho một quy mô lớn để giảm tải áp lực xử lý tại 1 điểm kiểm soát.

Công ty  TNHH Giải Pháp Nhận Dạng Thông Minh là một trong những đơn vị đầu tiên nghiên cứu và triển khai các giải pháp ứng dụng công nghệ RFID, dùng thẻ đọc tầm xa trong kiểm soát ra vào đối với những công ty, trường học có quy  mô nhân viên, học sinh sinh viên đông, đáp ứng các yêu cầu kiểm soát, quản trị một cách tiện lợi, thông minh và khoa học hơn. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp qua số ĐT 0904616911

Chúng ta có thể tham khảo một số mô hình quản lý học sinh - sinh viên trong trường học hay kiểm soát việc đưa đón học sinh cuối ngày qua một số hình ảnh dưới đây:

 

Nhận xét bài viết