Giới thiệu

Công ty TNHH Giải Pháp Nhận Dạng Thông Minh (sau đây gọi tắt là SmartVision) xin chào và cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website : http://temnhanrfid.vn 

 Với Slogan của chúng tôi " Công nghệ tiếp nối ", giống như quy luật của sự phát triển, những công nghệ mới đã lần lượt ra đời cùng với nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội. Công ty TNHH Giải Pháp Nhận Dạng Thông Minh mong muốn được chia sẻ những hiểu biết còn ít ỏi của mình về công nghệ RFID  (viết tắt của từ Radio Frequency Identification Technology - Công nghệ định danh bằng sóng vô tuyến) như những viên gạch kiến thức nhỏ bé, kết nối tri thức, nối tiếp với những tư duy quản trị mới để từ đó chuyển dần sang một cách thức quản lý thông minh, khoa học hơn. 

Với mong muốn được đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng, Công ty TNHH Giải Pháp Nhận Dạng Thông Minh luôn cam kết mang lại những ý kiến tư vấn và giải pháp quản lý phù hợp, chất lượng với hiệu quả tối ưu nhất.

Các khách hàng của chúng tôi ngày càng trải rộng trong nhiều lĩnh vực từ quản lý logistic, quản lý kho, theo dõi tài sản, thiết bị trong các nhà máy, đến các lĩnh vực khác như chăn nuôi, quản lý bán lẻ trong ngành kinh doanh vàng bạc, nữ trang và sản xuất may mặc như một sự khẳng định về xu thế tất yếu của tương lai trong việc áp dụng công nghệ RFID vào hoạt động quản lý sản xuất quy mô lớn với yêu cầu cao hơn về tự động hóa, nâng cao tính tức thời, chính xác trong quản lý, giảm thiểu thời gian hao phí nhân công trực tiếp cũng như sự lệ thuộc vào con người.

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng cùng với Triết lý kinh doanh " Quản trị thông minh là chìa khóa của thành công", Công ty TNHH Giải Pháp Nhận Dạng Thông Minh mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và cùng đồng hành với sự phát triển của các quý khách hàng trong tương lai.

 Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng!

Công ty TNHH Giải Pháp Nhận Dạng Thông Minh - SmartVision

Hotline: 086 998 2279

Zalo: 086 998 2279     Skype: sales@temnhanrfid.vn 

Email: sales@temnhanrfid.vn

Website: www.temnhanrfid.vn

 


CÔNG TY TNNH GIẢI PHÁP NHẬN DẠNG THÔNG MINH GPĐKKD số 0108162937 do Sở KHĐT TP.Hà Nội cấp ngày 8/2/2018 Điện thoại: 086.998.2279 Skype: giangdb@temnhanrfid.vn Email: sales@temnhanrfid.vn