Quản lý sản phẩm giặt ủi công nghiệp bằng thẻ Chip RFID

08-01-2018 12:57am

 

Việt Nam là một đất nước có nhiều lợi thế về du lịch, cùng với sự phát triển của du lịch, ngành công nghiệp giặt ủi ngày càng có nhiều cơ hội như là một phần không thế tách rời của quá trình tăng trưởng kinh tế, du lịch. Cơ hội càng nhiều, đồng nghĩa với thách thức càng nhiều và hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giặt ủi công nghiệp đang phải đối mặt với những thách thức về quản trị, giá nhân công ngày càng đắt đỏ, đi kèm với những cách thức quản lý thủ công, hiện nay doanh nghiệp cung ứng dịch vụ giặt ủi loay hoay trong giải quyết bài toán quản lý năng suất, quản lý rủi ro và làm thế nào để nâng cao hiệu quả quản lý con người, quản lý sản phẩm mà không tốn kém quá nhiều chi phí, đảm bảo yếu tố quản trị khoa học, ứng dụng công nghệ hiện đại để quản lý đối với một lĩnh vực mà dường như còn xa vời với hai từ "công nghệ".

- Làm cách nào để có thể kiểm soát nhanh chóng số lượng đồ dơ chăn, ga, khăn các loại tại khách hàng?

- Là nhà quản lý một xưởng giặt, bạn có cách nào để kiểm soát việc chống thất thoát sản phẩm trên đường?

- Ở góc độ của nhà cung cấp dịch vụ giặt ủi, chắc chắn chúng ta không muốn phải đền tiền oan cho những sản phẩm được sử dụng sai cách từ khách sạn hay khách hàng? Làm cách nào để chúng ta chứng minh cho khách hàng chúng ta đã quản lý chặt chẽ?

- Làm cách nào để đẩy nhanh việc đóng gói, tìm kiếm, lưu kho và trả sản phẩm sạch một cách nhanh cho khách hàng?

- Chúng ta có quản lý được chất lượng làm việc của nhân viên giao nhận mà không cần phải giám sát họ liên tục.

 

- Và còn nhiều mong muốn trong quản lý khác nữa mà một doanh nghiệp dịch vụ luôn quan tâm: sự kết nối thông tin liên lục với khách hàng, công tác thống kê kịp thời bằng phần mềm mà không phải ghi chép thủ công bằng tay,..

Việc quản lý bằng thẻ Chip trong ngành giặt ủi công nghiệp hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu trên

Với kinh nghiệm đã triển khai thành công dự án quản lý sản phẩm Giặt ủi bằng thẻ Chip đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang lại một giải pháp thông minh, hiện đại, giải quyết tất cả những vấn đề bức thiết ở trên.

Hãy vui lòng liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để có thể hỗ trợ tốt nhất cho các anh, chị và các bạn. (Điện thoại tư vấn: 0904616911)

 

Nhận xét bài viết